Choi House

Những căn nhà tách biệt với sự bộn bề phố thịChoi House: 19 An Sơn P.4 , Đà Lạt

Ngôi nhà lấy cảm hứng từ gam màu đất đỏ, một trong những biểu trưng tại Đà Lạt. Nhà nằm giữa đồi được thiết kế gắn bó với màu nâu đỏ của chất liệu sắt được xử lý rỉ sét phù hợp với không gian đất đỏ xung quanh. Kết hợp với chất liệu kính bao quanh nhà, vừa xen lẫn cảnh vật thiên nhiên, vừa hoà mình vào không khí sương mờ.

Việc sử dụng nhiều đường cong và màu sắc mỗi phòng một màu đặc trưng. Mang lại cảm giác luôn tươi mới, không gian hài hoà chìm vào thiên nhiên.

Đường đến Choi House An Sơn đi theo cung đườngh Triệu Việt Vương, rẽ vào cung đường An Sơn


Choi House: 26 Trịnh Hoài Đức P.10 , Đà Lạt

Ngôi nhà trắng nằm trên ngọn đồi ngập tràn nắng và gió, thiết kế theo một không gian mở đầy cảm hứng về cuộc sống hài hòa với khung cảnh xung quanh. Nhà được tạo bởi những hình khối kiểu dáng đẹp, dứt khoát, thiết kế theo phong cách tối giản của những ngôi nhà.

Việc sử dụng nhiều lớp kính trong suốt là một trong những đặc trưng của thiết kế tối giản, nhằm đón nhiều ánh sáng mặt trời vào trong nhà, tạo một không gian sống tràn ngập ánh sáng, đường nét tự nhiên của ánh sáng chiếu qua cửa kính tạo nên không gian nghệ thuật hiện đại.

Hai màu chủ đạo trắng và nâu, tượng trưng cho nét trong trẻo và giản dị để xứng tầm với một Đà Lạt tươi xanh, mát mẻ, thiết kế của kính nối tiếp không gian sống bên ngoài với bên trong. 


Choi còn có bàn ghế cà phê hưởng thụ đêm về lung linh ánh sáng lãng mạn từ khu vườn ánh sáng cạnh bên nhà.

Choi House nằm tại số 26 Trịnh Hoài Đức, phường 11, TP. Đà Lạt, nhà nằm xa phố thị nên rất yên tĩnh thích hợp cho việc nghỉ dưỡng và sống với thiên nhiên hữu tình, tuy vậy với giao thông đường Đà Lạt thì chỉ cần tầm 10 phút chạy xe là bạn có thể vào trung tâm thành phố rồi.

Choi House: 100 Nam Hồ, Đà Lạt

Ngôi nhà vàng nằm giữa đồi được thiết kế gắn bó với màu vàng của chất liệu đá mài, loại chất liệu vang bóng một thời được sử dụng rộng rãi vào những năm 80. Kết hợp với chất liệu kính bao quanh nhà, vừa toả ra hơi thở hoài cổ pha lẫn nét hiện đại trong kiến trúc.

Nhà nằm cuối hẻm nên được ưu ái góc nhìn toàn cảnh không che lấp, mỗi tối từ cửa sổ ngó ra là ngàn vạn đèn trời lung linh từ những nhà lồng trồng rau, xa xa là thành phố Đà Lạt lên đèn. Các bạn có thể hưởng thụ cảm giác vừa nằm giường vừa ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt và các nhà lồng lên đèn vào buổi đêm.

Cùng với căn bếp hiện đại tiện lợi, Choi còn sắp xếp các bàn ghế ngoài sân vườn tạo không gian riêng tư không kém phần lãng mạn giúp bạn có một buổi tối ấm cúng.

Choi House nằm sâu trong con hẻm Nam Hồ , đi đường Hùng Vương đến đường Nam Hồ qua trường tiểu học Nam Hồ, đến Chùa Từ Quang có ngã ba rẽ tay trái, gặp số nhà 88 rẽ trái đi đến cuối hẻm  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *